angle-left

Blocs

Reset Counter Máy In HP 108W ở Trà Vinh

Bán phần mềm sửa lỗi HP 108W giá rẻ tại Trà Vinh: lỗi very low toner stop, không khởi động, không in được, đèn đỏ/đèn mực nhấp nháy, B/Y/M/C cartridge is very low, toner life end, change new cartridge, install toner, lỗi Wait Image Image Error Reset Printer...

- Chúng tôi chuyên nhận sửa máy in HP 108W bị lỗi không in được với giá rẻ nhất tại Trà Vinh : Thành phố Trà Vinh, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Cầu Ngang, Huyện Trà Cú, Huyện Duyên Hải, Thị xã Duyên Hải

máy in HP bị lỗi Very Low Toner

- Chúng tôi chuyên bán phần mềm reset vĩnh viễn  để sửa máy in HP 108W bị lỗi không in được, nhấp nháy đèn đỏ và báo lỗi: Very Low TonerCartridge is very low , lỗi hộp mực, khởi động bình thường nhưng không in được, Sửa máy in HP 108W chạy sai phần mềm reset bị lỗi  Wait Image Image Error Reset Printer ...

- Chúng tôi nhận sửa bo mạch của máy in HP 108W do chạy sai phần mềm reset vĩnh viễn, chạy sai phiên bản firmware cho máy in HP 108W lên các version cao hơn: V3.82.01.11, V3.82.01.14, V3.82.01.15, V3.82.01.16, V3.82.01.18...

sửa card fomater máy in HP

Chúng tôi đảm bảo

- Cung cấp phần mềm reset vĩnh viễn máy in HP 108W chính hãng, nhanh nhất, thuận tiện nhất với giá rẻ nhất Trà Vinh.
- Hỗ trợ cài đặt/reset vĩnh viễn counter máy in HP 108W cho quý khách qua mạng/tại nhà.
- Hoàn tiền 100% nếu phần mềm reset máy in HP 108W không chạy được hoặc bị lỗi.

guaranty key wic

Liên hệ đơn vị bán phần mềm reset counter HP 108W giá rẻ nhất Việt Nam

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Tại sao máy in HP 108W khởi động được nhưng không in được?

- Do chip máy in HP 108W bị hết bộ đếm sẽ khóa lại không cho in => báo lỗi very low toner stop, đèn đỏ/ đèn mực/ đèn tam giác/ đèn chấm than nhấp nháy, Black/Yellow/Magenta/Cyan cartridge is very low, change new cartridge, install toner...
- Do driver máy in HP 108W chưa được cài đặt hoặc cấu hình chưa đúng => máy in HP 108W vẫn khởi động bình thường nhưng không nhận lệnh in.
- Máy in HP 108W bị kẹt giấy không in được => máy in báo lỗi paper jammed inside printer.

Cách sửa máy in HP 108W không in được

Reset chip máy in HP 108W

Chip máy in là gì?

- Chip máy in là một chip nhỏ còn được gọi là smart chips - chip thông minh được các nhà sản xuất máy in đặt vào các hộp mực (bao gồm cả hộp mực in phun và in laser).
- Chip máy in có cấu tạo như các mạch điều khiển khác. Có chứa IC nhớ và những lá đồng làm nhiệm vụ tiếp xúc với chân đọc chip trên máy in để giúp cho máy in và hộp mực có thể truyền thông tin được với nhau. Việc này giúp máy in có thể đưa ra thông báo cho người dùng biết khi máy in khi counter của mực hay của trống in sắp hết và cần phải thay thế.

Chip máy in có 2 loại đó là:

- Chip mực: toner chips của máy in laser và ink chips đối với máy in phun.
- Chip trống: drum chips, chip trống chỉ có ở máy in laser.

Chip máy in HP 108W làm việc như thế nào?

- Chip mực máy in HP 108W có nhiệm vụ ghi lại số trang đã in được của hộp mực cũng như theo dõi và tính toán độ phủ mực. Độ phủ mực đối với bản in thông thường là 5%.
- Ban đầu, giá trị bản ghi của chip mực máy in chip mực máy in HP 108W là 0 giá trị này sẽ tăng thêm 1 sau mỗi lần in hoặc photocopy.
- Mỗi chip mực máy in HP 108W được gán một giá trị gọi là số bản in giới hạn (Limited print pages). Ví dụ như với máy in HP 108W là 1.500 - 2.500 trang.
- Khi giá trị bản ghi trong chip mực xấp xỉ hoặc đạt đến giá trị tới hạn này, máy in sẽ đưa ra các cảnh báo với người dùng như là: Toner low, Toner empty, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted, … và đèn báo mực trên bảng điều khiển máy in nhấp nháy màu cam (khi mực - chip gần hết) và màu đỏ (khi hết mực - chip hoàn toàn).

Cách xóa counter HP 108W khi chip bị hết bộ đếm

- Khi chip mực máy in đạt đến giá trị giới hạn ban đầu mà nhà sản xuất đã ấn định, máy in sẽ dừng hoạt động, đưa ra thông báo: very low toner stop, đèn đỏ nhấp nháy, cartridge is very low, toner cartridge end of life, toner life end, replace new cart, toner exhausted ... đèn mực báo đỏ. Lúc này, có 4 giải pháp để xử lý lỗi này và giúp máy in HP 108W hoạt động bình thường trở lại đó là:
- Thay hộp mực HP 108W chính hãng => Cách này được nhà sản xuất khuyến cáo, tuy nhiên nó rất tốn kém vì giá thành hộp mực chính hãng không rẻ. Giá thành bản in sẽ cao, không phù hợp với các công ty in ấn và cơ quan, doanh nghiệp.
- Thay chip mực HP 108W => cách này cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều so với việc thay hộp mực chính hãng. Tuy nhiên vẫn chưa tối ưu được về giá.
- Reset chip HP 108W bằng máy reset chip => Cách này là rẻ hơn vì chi phí reset chip HP 108W là thấp hơn nhiều so với việc mua chip mực mới.
- Cách tốt nhất đó là: Reset vĩnh viễn counter HP 108W bằng phần mềm hay còn còn gọi là firmware fix HP 108W hay firmware reset HP 108W mà không cần phải hard reset HP 108W hay factory reset HP 108W .
- Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến 2 giải pháp là Reset chip HP 108WReset vĩnh viễn HP 108W .

Reset máy in HP 108W bằng máy reset chip

- Unismart System là một thiết bị được sử dụng để reset chip HP 108W (tức là xóa bỏ giá trị bản ghi từ 1500 - 2500 về 0) để máy in có thể tiếp tục hoạt động.
- Unismart System hỗ trợ reset counter cho chip của toàn bộ các hãng máy in hiện có trên thế giới: Samsung, HP, Canon, Epson, OKI, Xerox, Dell, Lexmark …
- Unismart System hỗ trợ ghi đè, reset bộ đếm hoặc kiểm tra bộ đếm chip mực máy in.

Reset vĩnh viễn máy in HP 108W bằng phần mềm

- Phần mềm reset counter HP 108W là phần mềm bên thứ 3, chuyên dùng để reset vĩnh viễn bộ đếm của máy in HP 108W, phần mềm này phát triển dựa trên modified firmware làm cho máy in HP 108W quên đi bộ đếm của chip mỗi khi in ấn. Do vậy mà máy in HP 108W có thể in vĩnh viễn và không cần đến chip mỗi khi in.

Video hướng dẫn lấy thông tin máy in HP 108W và cách reset HP 108W

Cách lấy serial, firmware version, crum cho máy in HP 108W

- Nhấn và giữ nút X (Cancel) cho đến khi đèn nguồn nháy 3 lần sẽ in ra Firmware Version, nhấn và giữ nút X (Cancel) cho đến khi đèn nguồn nháy 6 lần sẽ in ra Crum number.

Video hướng dẫn reset vĩnh viễn counter máy in HP 108W

Download phần mềm reset HP 108W tại các website

https://chiplessprinter.com/reset-hp-108w-firmware-v3-82-01-02.html
https://nguyendangmien.com/sua-may-in-hp-108w-loi-very-low-toner-v3-82-01-02.html
https://resetmayin.vn/sua-hp-108w-loi-very-low-toner-firmware-v3-82-01-02.html

Hỗ trợ download phần mềm reset máy in HP 108W :

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien

Més entrades de blogs

Key Wic Free Epson tại U Minh Thượng

- Hỗ trợ cài đặt và sử dụng key dùng thử phần mềm Wicreset ở U Minh Thượng-Kiên Giang: An Minh...

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Thị trấn Thông Nông

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Thị trấn Thông Nông Liên hệ lấy key...

ETC