Site icon Cài Đặt Máy In

Cách đặt lại bộ đếm máy in Epson L360 một cách dễ dàng cho người mới


Hướng dẫn reset máy in Epson L360 cho người mới – Cách đơn giản đặt lại số lượt in lại cho máy in Epson L360

Bạn đang gặp vấn đề với máy in Epson L360 và bạn cần đặt lại số lượt in lại trên máy? Không lo lắng nữa! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách reset máy in Epson L360 một cách dễ dàng.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn đã được tắt. Sau đó, tiếp theo bạn cần nhấn đồng thời vào các nút “Power”, “Stop”, và “Back” trên máy in. Giữ các nút này cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp. Sau khi nghe được tiếng bíp, hãy nhấc tay ra và chờ máy in khởi động.

Khi máy in đã khởi động lên, hãy kiểm tra số lượt in lại đã được đặt lại chưa. Bạn có thể thực hiện việc in thử một bản sao để kiểm tra.

Với hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể reset máy in Epson L360 một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến thức chuyên sâu nào về việc reset máy in. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự tiện lợi của việc đặt lại số lượt in lại cho máy in Epson L360 của bạn ngay hôm nay!

Bạn đang xem bài viết về Cách đặt lại bộ đếm máy in Epson L360 một cách dễ dàng cho người mới tại Hệ thống website sửa chữa máy in của ResetMáyIn online.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 1
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 2
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK DỰ PHÒNG

Cách đặt lại bộ đếm máy in Epson L360 một cách dễ dàng cho người mới


Video này được lấy từ youtube channel: @Tài Liệu Máy In Tổng Hợp
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 1612
Thời lượng video: 5:48
Mô tả ngắn gọn về video: Hướng dẫn reset máy in epson l360 cho người mới-how to reset counter epson l360 easy Hướng dẫn cài đặt driver và sử dụng 

Gọi Ngay Dịch Vụ Reset máy in các loại

Exit mobile version