Site icon Cài Đặt Máy In

Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất

Khôi phục máy in Canon TS6060 một cú nhấn nút: Cách đơn giản nhất để khắc phục sự cố!


Reset máy in Canon TS6060

Canon TS6060 là một máy in phổ thông rất phổ biển và đáng tin cậy. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy in Canon TS6060 cũng có thể gặp một số vấn đề kỹ thuật. Một trong những phương pháp đơn giản để khắc phục các vấn đề này là thực hiện đặt lại máy in.

Đặt lại máy in Canon TS6060 có thể giải quyết một số sự cố phần cứng và phần mềm. Dưới đây là một số bước để bạn có thể tiến hành đặt lại máy in này:

1. Bước đầu tiên là đảm bảo rằng máy in đã tắt hoàn toàn. Sau đó, hãy mở nắp lên, kiểm tra và đẩy nhẹ phần giấy mà bạn có thể thấy.

2. Bạn cũng nên kiểm tra nguồn điện của máy in. Hãy chắc chắn rằng dây nguồn đã được kết nối chặt chẽ với máy in và nguồn điện.

3. Tiếp theo, hãy nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 5 giây cho đến khi máy in khởi động lại.

4. Sau khi được khởi động lại, máy in của bạn đã được đặt lại và các cài đặt mặc định đã được khôi phục.

Nếu máy in của bạn vẫn gặp sự cố sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể muốn tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Canon để biết thêm hỗ trợ.

Đặt lại máy in Canon TS6060 là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giải quyết một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy in này. Hãy lưu ý rằng việc thiết lập lại máy in có thể xóa hết các cài đặt cá nhân của bạn, vì vậy hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành đặt lại.

Download phần mềm reset Canon TS6060

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS6060

Video Canon Pixma được đặt lại về cài đặt mặc định nhà sản xuất Trên Youtube


Đây là video đánh giá phương pháp từng bước để đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về cài đặt mặc định nhà sản xuất. Ngoài ra, nó cũng đặt lại kết nối Wifi.

Trong video này, chúng ta sẽ được hướng dẫn cách đặt lại máy in Canon Pixma của bạn về trạng thái ban đầu. Đầu tiên, bạn cần tìm và nhấn vào nút “Menu” trên máy in. Sau đó, sử dụng các phím điều hướng để di chuyển đến phần “Cài đặt” và nhấn “OK”. Tiếp theo, bạn chọn “Đặt lại cài đặt” và nhấn “OK” một lần nữa.

Khi máy in yêu cầu bạn xác nhận việc đặt lại, hãy chắc chắn nhấn nút “OK”. Nếu bạn không muốn xác nhận lại, chỉ cần chờ và máy in sẽ tự động đặt lại cài đặt mặc định sau một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi thiết bị đã được đặt lại, bạn cần kết nối lại máy in với mạng Wi-Fi. Để làm điều này, truy cập vào màn hình “Cài đặt” trên máy in và di chuyển đến phần “Kết nối Wi-Fi”. Chọn “Cấu hình Wi-Fi” và chờ máy in tìm kiếm các mạng hiện có. Sau đó, chọn mạng Wi-Fi của bạn và nhập mật khẩu Wi-Fi. Cuối cùng, sau khi xác nhận thông tin mạng, máy in sẽ kết nối lại với mạng Wi-Fi.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể đặt lại máy in Canon Pixma của mình và thiết lập lại kết nối Wi-Fi một cách dễ dàng. Video này cung cấp hướng dẫn rõ ràng và chi tiết để bạn có thể thực hiện quy trình này một cách thành công.
#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188451 lượt view.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS6060 tại caidatmayin.net

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS6060

Để reset được máy in Canon TS6060 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS6060.

Để vào chế độ Service mode Canon TS6060 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS6060


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS6060.

– Sửa lỗi máy in Canon TS6060 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS6060 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.
#Xem thêm https://caidatmayin.net/dat-lai-che-do-dich-vu-canon-ts5040-ts5050-ts5051-ts5053-ts5060-ts5070-ts5080-ts5090-loi-5b00-1700/

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS6060

Exit mobile version