Site icon Cài Đặt Máy In

Khôi phục Canon Pixma về cài đặt gốc nhà máy

Siêu đã! Khôi phục máy in Canon TS6070 chỉ trong nháy mắt


Reset máy in Canon TS6070

Máy in Canon TS6070 là một trong những máy in thông minh hàng đầu của Canon với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Tuy nhiên, có thể có lúc bạn gặp phải một số vấn đề kỹ thuật và cần phải thực hiện việc reset máy in này.

Việc reset máy in Canon TS6070 sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng các sự cố liên quan đến máy in như bị tạm dừng hoặc không in được. Để tiến hành reset, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tắt máy in và đợi khoảng 10 giây để các phần cứng của máy in được làm mới.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Stop (Dừng lại) trong khi bạn bật máy in.

Bước 3: Khi đèn nguồn của máy in bắt đầu nhấp nháy, bạn có thể thả nút Stop (Dừng lại) và chờ máy in khởi động lại.

Sau khi hoàn tất quy trình reset, máy in Canon TS6070 của bạn sẽ trở về trạng thái mặc định và có thể hoạt động trơn tru hơn. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử lại quy trình reset một lần nữa hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Canon để được tư vấn và hỗ trợ.

Với các bước đơn giản và dễ hiểu, việc reset máy in Canon TS6070 sẽ giúp bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian. Hãy thử reset máy in của bạn ngay khi bạn gặp phải trục trặc, và bạn sẽ trở lại công việc in ấn một cách hiệu quả hơn.

Download phần mềm reset Canon TS6070

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS6070

Video Khôi phục Canon Pixma về cài đặt gốc nhà máy Trên Youtube


Đoạn video này sẽ giới thiệu cách thiết lập lại máy in Canon Pixma của bạn về thiết đặt mặc định nhà sản xuất một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, video cũng hướng dẫn các bước để thiết lập lại kết nối WiFi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy in Canon Pixma của mình và muốn khôi phục lại các cài đặt gốc, đây là một tài liệu hữu ích cho bạn. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ hiểu từng bước để bạn có thể thực hiện quy trình này một cách thành công.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp khôi phục lại các thiết đặt mặc định nhà sản xuất. Bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác cụ thể trên bàn phím và màn hình của máy in. Nếu bạn đã trải qua sự cố với máy in và muốn bắt đầu lại từ đầu, phương pháp này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Bước tiếp theo là cách thiết lập lại kết nối WiFi trên máy in Canon Pixma của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn khôi phục lại kết nối mạng hoặc thay đổi mạng WiFi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện các bước này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tại cuối video, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn để thực hiện các bước để đặt lại máy in Canon Pixma của mình và cài đặt lại kết nối WiFi. Hãy sẵn sàng để khám phá cách làm này và trải nghiệm sự thuận tiện và hiệu quả mà nó mang lại cho công việc in ấn của bạn.
#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188439 lượt view.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS6070 tại caidatmayin.net

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS6070

Để reset được máy in Canon TS6070 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS6070.

Để vào chế độ Service mode Canon TS6070 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS6070


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS6070.

– Sửa lỗi máy in Canon TS6070 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS6070 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.
#Xem thêm https://caidatmayin.net/canon-pixma-duoc-dat-lai-ve-cai-dat-mac-dinh-nha-san-xuat/

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS6070

Exit mobile version